Cấp điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty TNHH công nghệ chính xác Fuyu

Ngày 30/5/2022, Ban quản lý các KCN Bắc Giang đã cấp điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án nhà máy công nghệ chính xác Fuyu

Mục tiêu của dự án là:
- Sản xuất, gia công linh kiện, phụ kiện điện tử, chi tiết:
+ Sản xuất máy vi tính và thiết bị ngoại vi của máy vi tính. chi tiết: Sản xuất máy chủ (UCS server), máy quẹt thẻ thanh toán (Mobility POS), máy tính bảng (tablet).
+ Sản xuất thiết bị truyền thông, chi tiết: Sản xuất IP Phone (hay VoIP phone), Wifi AP, thiết bị chia cổng mạng (switch), bộ định tuyến (router), bộ định tuyến ngoại vi (edge router), thiết bị chia cổng mạng (MT Kato), thiết bị kết nối mạng qua cáp đồng trục (Cable modem), thiết bị kết nối mạng (XDSL), thiết bị kết nối mạng qua cáp quang (PON gateway), đầu thu kỹ thuật (STB),thiết bị kết nối thu phát truyền hình (OTT box).
+ Sản xuất thẻ mạng (NIC).
+ Sản xuất sản phẩm điện tử dân dụng, chi tiết: Sản xuất loa thông minh, chuông cửa thông minh (door bell camera), nguồn cấp điện backup UPS, nguồn cấp điện smart UPS. (bổ sung thêm)
+ Sản xuất sản phẩm từ plastic, chi tiết: Sản xuất vỏ điện thoại bằng nhựa.
+ Sản xuất thiết bị và dụng cụ quang học, chi tiết: Sản xuất IP camera.
+ Sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại chưa được phân vào đâu, chi tiết: Sản xuất vỏ sản phẩm bằng kim loại (Chassis,…) sử dụng cho điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác.
- Dự án đăng ký xuất khẩu 100% sản phẩm và được áp dụng các quy định đối với doanh nghiệp chế xuất theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Quy mô của dự án là:
- Sản xuất thiết bị truyền thông, chi tiết: Sản xuất IP Phone (hay VoIP phone), Wifi AP, thiết bị chia cổng mạng (switch), bộ định tuyến (router), bộ định tuyến ngoại vi (edge router), thiết bị chia cổng mạng (MT Kato), thiết bị kết nối mạng qua cáp đồng trục (Cable modem), thiết bị kết nối mạng (XDSL), thiết bị kết nối mạng qua cáp quang (PON gateway), đầu thu kỹ thuật (STB), thiết bị kết nối thu phát truyền hình (OTT box): 9.000.000 sản phẩm/năm.
- Sản xuất máy vi tính và thiết bị ngoại vi của máy vi tính, chi tiết: Sản xuất máy chủ (UCS server), máy quẹt thẻ thanh toán (Mobility POS), máy tính bảng (tablet): 400.000 sản phẩm/năm.
- Sản xuất thẻ mạng (NIC): 200.000 sản phẩm/năm.
- Sản xuất sản phẩm điện tử dân dụng, chi tiết: Sản xuất loa thông minh (smart speaker), chuông cửa thông minh (smart door bell camera), nguồn cấp điện backup UPS, nguồn cấp điện smart UPS: 14.644.106 sản phẩm/năm. (tăng thêm 13.644.106 sản phẩm nguồn cấp điện backup UPS và nguồn cấp điện smart UPS)
- Sản xuất sản phẩm từ plastic (nhựa), chi tiết: Sản xuất vỏ điện thoại bằng nhựa: 4.500.000 sản phẩm/năm.
- Sản xuất thiết bị và dụng cụ quang học, chi tiết: Sản xuất IP camera: 300.000 sản phẩm/năm.
- Sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại chưa được phân vào đâu, chi tiết: Sản xuất vỏ sản phẩm bằng kim loại (Chassis,…) sử dụng cho điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác: 1.500.000 sản phẩm/năm
Dự án được đặt tại Lô M1 và Lô F, Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam. Diện tích đất sử dụng 261.026 m2. Tổng vốn đầu tư 274.500.000 USD, trong đó vốn đầu tư tăng thêm là 6.500.000 USD. Tiến độ thực hiện dự án đầu tư: dự án đã đi vào hoạt động./.