Công bố quyết định thành lập 6 công đoàn cơ sở

Chiều 28/5/2024, Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở trong các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang.

Đồng chí Nguyễn Văn Cảnh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang phát biểu tại buổi Lễ

Dự Lễ Công bố có các đồng chí: Nguyễn Văn Cảnh-Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang, đại diện lãnh đạo các ban thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh; Nguyễn Văn Quý-Phó Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng, trung tâm thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh; Ngô Đức Thắng-Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh. Dự buổi Lễ còn có các ông, bà đại diện ban giám đốc, các đồng chí trong ban chấp hành lâm thời của các công đoàn cơ sở mới được thành lập cùng gần 100 công nhân lao động đại diện cho 334 đoàn viên của 06 doanh nghiệp.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban Quản lý các KCN tỉnh, Công đoàn Các KCN tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc các CĐCS

Tại buổi Lễ đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã ghi nhận những cố gắng của Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh trong việc tuyên truyền vận động phát triển đoàn viên, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh và các công đoàn cơ sở tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình để tổ chức công đoàn thực sự là cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý các KCN tỉnh và LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại buổi Lễ đại ông Ly Qing Hua - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ điện tử Pengfu Việt Nam đại diện cho ban giám đốc của 06 doanh nghiệp đã cảm ơn Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh đã đến tuyên truyền vận động để người lao động ra nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam và cam kết trong thời gian tới sẽ thực hiện việc trích nộp kinh phí công đoàn đầy đủ theo quy định của pháp luật. Phối hợp với công đoàn cơ sở xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ, quy chế phối hợp hoạt động phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của mỗi bên. Tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động tiếp tục gia nhập và hoạt động công đoàn.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Các KCN tỉnh trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024, tại buổi Lễ Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng 18 áo sơ mi nhận diện công đoàn cho 18 đồng chí trong ban chấp hành của 6 công đoàn cơ sở. Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh tặng 30 suất quà cho 30 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng./.

Đỗ Trọng- Công đoàn Các KCN tỉnh