Công đoàn Các khu công nghiệp tổ chức Giải cầu lông truyền thống CNVCLĐ lần thứ XVI năm 2024

Sáng  07/4/2024, Tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, Công đoàn Các KCN tỉnh Bắc Giang tổ chức Giải cầu lông công nhân viên chức lao động, chào mừng 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 138 năm ngày Quốc tế Lao động; chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Tháng Công nhân năm 2024; chào mừng thành công đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028. Tới dự cổ vũ động viên phong trào có đồng chí Nguyễn Xuân Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Ban Quản lý Các KCN tỉnh, đồng chí Lê Đức Thọ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Ngô Đức Thắng- Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh. và các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên Giáo – Nữ công, Ban CSPL&QHLĐ LĐLĐ tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng của Ban quản lý các KCN tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Ban Quản lý Các KCN tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu

Tham gia Giải có 41 công đoàn cơ sở với 244 vận động viên là đoàn viên công đoàn trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, có tổ chức công đoàn trên địa bàn các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang. Các vận động viên tham gia tranh tài 03 nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ gồm các nhóm tuổi từ 18 – 30, nhóm tuổi từ 31-35, nhóm tuổi 36-40, nhóm tuổi 41 – 45 và nhóm tuổi 46 trở lên. Các nội dung được bố trí với 18 bộ giải thi đấu, mỗi bộ giải chọn ra giải nhất, giải nhì, giải ba. Ngay sau khai mạc, các trận đấu đã diễn ra với tinh thần đoàn kết, trung thực, giao lưu, học hỏi và cống hiến hết mình với tinh thần thể thao “Cao thượng, trung thực, thành tích cao”.

Đ.c Lê Đức Thọ, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải cho các VĐV xuất sắc

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 68 huy chương và giải thưởng, trong đó: 18 giải nhất, 18 giải nhì, 32 giải ba. Tổng trị giá 78.800.000 đồng. Đây là giải thể thao truyền thống, được tổ chức hằng năm, nhằm khuyến khích, động viên công nhân, viên chức, lao động tích cực luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu, đại diện cho Công đoàn Các KCN tỉnh tham gia các giải đấu cao hơn./.

Đồng chí Ngô Đức Thắng, ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, ủy viên BTV LĐLĐ tỉnh, chủ tịch Công đoàn Các KCN tỉnh trao giải cho các VĐV xuất sắc

Đ.c Dương Đức Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh trảo cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải đấu

Quang Dũng, Công đoàn Các KCN tỉnh.