Công đoàn Các khu công nghiệp tổ chức thành công Giải bóng đá Nam công nhân lao động các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang năm 2023

Sáng ngày 12/11/2023 tại sân bóng đá nhân tạo Làng Trung (thuộc Tổ dân phố Trung, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên), Công đoàn Các KCN tỉnh tổ chức các trận chung kết và Lễ bế mạc Giải Bóng đá Nam công nhân lao động các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang năm 2023.

Các cầu thủ thi đấu tại trận tranh giải nhất

Dự, cổ vũ các trận chung kết và Lễ bế mạc có các đồng chí: Nguyễn Văn Cảnh- Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đại diện lãnh đạo một số ban thuộc LĐLĐ tỉnh; đại diện lãnh đạo một số phòng thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh; Ngô Đức Thắng- Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh; các đồng chí thường trực, ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên BCH, UBKT Công đoàn Các KCN tỉnh và đông đảo các cổ động viên của các các đội tham gia giải đấu.

Giải Bóng đá Nam công nhân lao động các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang năm 2023 có 43 đội bóng tham gia đến từ 43 CĐCS đại diện cho hơn 400 doanh nghiệp trên địa bàn các KCN tỉnh được khai mạc từ ngày 01/10/2023.
Giải đấu tổng cộng có 61 trận với tổng số; Các trọng tài đã sử dụng tổng cộng 94 thẻ vàng và 01 thẻ đỏ để phạt các lỗi của các cầu thủ, cổ động viên. Trong suốt quá trình diễn ra Giải đấu các cầu thủ đã tham gia thi đấu nhiệt tình, đoàn kết và trung thực; tuân thủ các quy định của Ban Tổ chức, Điều lệ Giải và quyết định của trọng tài. Nhiều đội bóng có lối đá đẹp mắt, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp, nhiều hành động faiplay. Tổ trọng tài điểu hành các trận đấu đảm bảo khách quan, trung thực và công minh; chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Điều lệ Giải, đảm bảo tiến độ thi đấu đúng theo kế hoạch đã đề ra.
Nhìn chung, Giải Bóng đá Nam công nhân lao động các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang năm 2023 đã thành công tốt đẹp, đảm bảo đúng mục đích, ý nghĩa và yêu cầu do Ban Thường vụ Công đoàn các KCN tỉnh đặt ra.

Đồng chí Nguyễn Văn Cảnh-Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao Cúp cho đội vô địch

Tại Lễ bế mạc Ban Tổ chức đã trao Cup, huy chương vàng và tiền thưởng cho đội đạt giải nhất-Công đoàn Công ty TNHH Si Flex; trao huy chương bạc và tiền thưởng đội đạt giải nhì- Công đoàn Công ty TNHH Hosiden; trao huy chương đồng và tiền thưởng cho đội đạt giải ba-Công đoàn Công ty TNHH JA Solar Việt Nam. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao giải cho các cá nhân, tập thể theo Điều lệ Giải đấu, như: Đội đạt giải tư; Giải thủ môn xuất sắc nhất; Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất; Đội đạt giải phong cách nhất.

Đồng chí Ngô Đức Thắng-Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh trao tiền thưởng cho đội vô địch
Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đội vô địch

Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh