Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Fukang Technology thăm và tặng quà Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Giang

Sáng ngày 30/5, nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em và Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6 Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Fukang tổ chức thăm và tặng quà các cháu nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Giang. Đây là hoạt động ý nghĩa và có tính nhân văn to lớn của tổ chức công đoàn tại cơ sở.

Tại đây, các đồng chí trong BCH Công đoàn cơ sở đã tìm hiểu tình hình hoạt động của Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh; đồng thời thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống, sinh hoạt và động viên các cháu thiếu nhi, các đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. Dịp này, Công đoàn Công ty TNHH Fukang đã tặng 180 suất quà gồm bánh kẹo và sữa, mỗi suất quà trị giá 500.000 VND (Tổng trị giá: 90.000.000 VND).

Qua hoạt động, góp phần thể hiện lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái trong cộng đồng; chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần giúp các đối tượng yếu thế có thêm động lực, niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

Mai Liên - Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang