CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TNHH LUXSHARE – ICT (VÂN TRUNG) TỔ CHỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ, CẦU LÔNG, KÉO CO CÔNG NHÂN VIÊN LAO ĐỘNG NĂM 2024

Thiết thực chào mừng thành công đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028; hướng tới kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024), 138 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2024); chào mừng Tháng Công nhân năm 2024 và kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024); được sự nhất trí của Ban Thường vụ Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang và Ban lãnh đạo Công ty, ngày 17/3/2024, Công đoàn Công ty TNHH LuxShare - ICT (Vân Trung) tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng đá, Cầu lông, Kéo co công nhân viên lao động năm 2024. Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Ngô Đức Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh; đồng chí Hà Minh Vĩ, Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh; ông Tráng Húng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Luxshare - ICT; ông Kan Chen, Phó Tổng Giám đốc; ông Lý Chính Hùng, Giám đốc Đối ngoại và các cán bộ lãnh đạo, quản lý trong Công ty Công ty TNHH Luxshare – ICT (Vân Trung).

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức Giải

Giải năm nay có 524 vận động viên đại diện cho gần 22.000 công nhân lao động Công ty TNHH Luxshare - ICT (Vân Trung) tham gia thi đấu. Trong đó, có 224 vận động viên tham gia Giải Bóng đá, 260 vận động viên tham gia Giải Kéo co và 40 vận động viên tham gia Giải Cầu lông. Giải đấu dự kiến diễn ra từ ngày 17/3/2024 và kết thúc vào cuối tháng 4/2024. Các trận đấu sẽ được tổ chức sau giờ tan ca hàng ngày từ thứ hai đến thứ bẩy và ngày chủ nhật hàng tuần.

Các đồng chí lãnh đạo tặng Cờ lưu niệm cho các đội tham gia Giải

Đây là các giải thể thao truyền thống được Công đoàn Công ty TNHH LuxShare - ICT (Vân Trung) tổ chức hàng năm nhằm đáp ứng nguyện vọng của công nhân lao động, đoàn viên công đoàn; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá, cầu lông, kéo co nói riêng trong Công ty. Đây cũng là dịp để công nhân lao động trong doanh nghiệp rèn luyện sức khoẻ, giao lưu, trao đổi, học tập lẫn nhau về kinh nghiệm trong cuộc sống, trong công việc và trong ứng xử khi thi đấu thể thao. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” tại doanh nghiệp; nhằm góp phần nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần cho công nhân lao động sau những ngày làm việc. Kết thúc Giải, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty sẽ phối hợp cùng Ban lãnh đạo doanh nghiệp tuyển chọn những vận động viên xuất sắc cử đi tham dự Đại hội thể dục thể thao của Tập đoàn năm 2024 tại Trung Quốc.
Công ty TNHH Luxshare - ICT (Vân Trung) là doanh nghiệp công nghệ chuyên về nghiên cứu sản xuất và kinh doanh thiết bị kết nối, ứng dụng chủ yếu trong sản phẩm điện tử,…được Tập đoàn Luxshare - ICT (Quảng Đông - Trung Quốc) đầu tư tại Khu công nghiệp Vân Trung, tỉnh Bắc Giang. Hiện nay, Công ty đang trong quá trình mở rộng và phát triển. Dự kiến trong năm 2024, Công ty sẽ tuyển dụng thêm khoảng 25.000 lao động.

Hà Minh Vĩ - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Các KCN tỉnh Bắc Giang