Giao lưu bóng đá giữa Đoàn thanh niên Ban Quản lý các KCN và Đoàn thanh niên Vietcombank Bắc Giang chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn

Ngày 25/03/2024, Đoàn Thanh niên Vietcombank Bắc Giang đã có buổi giao lưu bóng đá với Đoàn Thanh niên Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang tại Sân bóng Bảo Sơn Long - Thành phố Bắc Giang.

Tham gia chỉ đạo, động viên có sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân Ngọc - Phó trưởng ban Ban QL các KCN tỉnh Bắc Giang, ông Nguyễn Xuân Thể - Phó Giám đốc Vietcombank Bắc Giang và cùng toàn thể các lãnh đạo phòng, cổ động viên của 02 đơn vị.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ.

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, nhiều tình huống hay và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Đây là hoạt động ý nghĩa tăng cường sức khoẻ, giúp 02 đơn vị hiểu nhau hơn và thắt chặt tình đoàn kết. Đồng thời, tạo động lực cho các cán bộ công chức tham gia tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tích cực hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân luyện tập thể dục thể thao” theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Minh Tuấn - Bí thư Chi đoàn Ban Quản lý các KCN