Hội nghị đối thoại với công chức, viên chức và người lao động Ban Quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang năm 2024

Ngày 12/3/2024, Ban Quản lý các KCN phối hợp với Công đoàn cơ quan đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2024. Đồng chí Đào Xuân Cường – Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Quản lý các KCN chủ trì đối thoại với toàn thể công chức, viên chức và người lao động về tình hình thực hiện các Quy định, nhiệm vụ năm 2023 và kế hoạch năm 2024

Quang cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo công tác tài chính năm 2023 và kế hoạch tài chính năm 2024 của cơ quan và Công đoàn cơ quan. Hội nghị đã thảo luận, góp ý vào các báo cáo, quy chế tại Hội nghị và đề xuất các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị.
Đồng trí Trưởng Ban Quản lý các KCN đã lắng nghe và giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm 2023; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của công chức, viên chức và người lao động về công tác quản lý, các mặt hoạt động của cơ quan trong thời gian tới.

Văn Thạch