Kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 111- KH/TU ngày 26/12/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Công văn số 2184-CV/BCSĐ ngày 31/12/2023 của Ban cán sự đảng UBND tỉnh về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngày 08/01/2024, Ban Quản lý các KCN ban hành kế hoạch số 4/KH-KCN về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.
Mục đích của kế hoạch: nhằm đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành ý thức tự giác và là nhiệm vụ thường xuyên, nền nếp của mỗi tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan; góp phần rèn luyện nâng cao đạo đức cách mạng, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống và tệ nạn tham nhũng, tiêu cực, xây dựng Chi bộ, cơ quan trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp.
Yêu cầu của kế hoạch: gắn việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua yêu nước trong cơ quan. Phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng trong việc làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Xem nội dung kế hoạch số 4/KH-KCN tại đây./.

Văn phòng Ban