Khai mạc Giải Bóng đá nam công nhân lao động các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang năm 2023

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang lần thứ IV, Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Giang lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam; kỷ niệm 128 năm Ngày thành lập tỉnh Bắc Giang (10/10/1895 - 10/10/2023), Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Giải Bóng đá Nam công nhân lao động các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang năm 2023. Sáng ngày 01/10/2023 tại sân bóng đá nhân tạo Làng Trung (thuộc Tổ dân phố Trung, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên) Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng đá nam công nhân lao động các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang năm 2023.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Gải đấu

Về dự, cổ vũ và động viên Lễ Khai mạc Giải có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban thuộc LĐLĐ tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Ban Quản lý các KCN tỉnh; đồng chí Ngô Đức Thắng- Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Các KCN tỉnh; các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT Công đoàn các KCN tỉnh cùng đông đảo các vận động viên và cổ động viên của các đội tham gia thi đấu.
Tham gia Giải Bóng đá nam công nhân lao động các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang năm 2023 có 43 đội bóng tham gia đến từ 43 công đoàn cơ sở trên địa bàn các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang. Giải đấu được chia thành 14 bảng. Với tổng số 61 trận đấu, dự kiến Giải kết thúc vào ngày 12/11/2023. Với tinh thần thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Giải đấu nhằm động viên, khuyến khích, đẩy mạnh và phát triển phong trào thể dục thể thao trong công nhân lao động, góp phần nâng cao sức khỏe, trí tuệ phục vụ nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Tạo điều kiện cho đoàn viên, công nhân lao động trên địa bàn các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi, giáo dục tính trung thực, cao thượng, ý thức tổ chức kỉ luật cho đoàn viên, công nhân lao động.

Các đội thi đấu sau Lễ Khai mạc

Sau Lễ khai mạc đã có 15 trận đấu diễn ra tại 3 sân thu hút khoảng hơn gần 2000 cổ động viên (trong đó tại sân bóng  nhân tạo Làng Trung diễn ra 6 trận; sân bóng nhân tạo Nông Lâm thuộc Trường ĐH Nông Lâm – Bắc Giang, TT Bích Động - huyện Việt Yên diễn ra 7 trận; sân bóng nhân tạo Làng Thượng  thuộc Tổ dân phố Thượng, TT Bích Động, huyện Việt Yên diễn ra 2 trận) đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng cho các đội tham gia Giải đấu.

Đỗ Trọng- Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh