Nâng cao công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trong các khu công nghiệp

Để phòng tránh và nâng cao công tác PCCC&CNCH tại các KCN và nơi ở của cán bộ, công nhân trong KCN. Ngày 19/9/2023, Ban Quản lý các KCN tỉnh ban hành công văn số 1992/KCN-QHXD về việc đề nghị các Chủ đầu tư hạ tầng KCN và doanh nghiệp trong KCN tỉnh như sau:
- Thực hiện nghiêm túc Kế hoạch số 141/KH-UBND, ngày 14/8/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về tăng cường công tác trang bị phương tiện và tuyên truyền, tập huấn kỹ năng cơ bản về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.
- Tuyên truyền, vận động đến toàn bộ công nhân, người lao động thuê trọ tại các cơ sở lưu trú, nhà trọ cho công nhân đảm bảo các điều kiện về thoát nạn và an toàn PCCC. Phối hợp với Công an tỉnh, chính quyền địa phương tuyên truyền, huấn luyện, kiến thức, kỹ năng về PCCC và CNCH cho công nhân thuê trọ trên địa bàn giáp với các khu công nghiệp.
Tải Kế hoạch số 141/KH-UBND tại đây.
công văn số 5303/UBND-NC tại đây.

Phòng QL Quy hoạch và Xây dựng