Kế hoạch tuyên truyền CCHC nhà nước của Ban Quản lý các KCN năm 2024

Views:

Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-UBND ngày 21/01/2024 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc tuyên truyền cải cách hành chính nhà nước tỉnh Bắc Giang năm 2024. Ngày 26/01/2023, Ban Quản lý các KCN xây dựng Kế hoạch số 21/KH-KCN về việc tuyên truyền cải cách hành chính nhà nước năm 2024.
Mục đích của Kế hoạch: Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt sâu rộng các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về CCHC; đưa tuyên truyền CCHC vào hoạt động thường xuyên trên các trang/cổng thông tin điện tử (TTĐT) của cơ quan, đơn vị. Qua đó, góp phần giúp người dân, doanh nghiệp dễ tiếp cận thông tin, nâng cao nhận thức về quyền và trách nhiệm trong việc giám sát, phản ánh về chất lượng giải quyết thủ tục hành chính (TTHC), chất lượng phục vụ của cán bộ, công chức trong thực thi công vụ; tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về công tác CCHC và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông, việc giải quyết TTHC trên môi trường mạng, qua bưu chính công ích; các mô hình, sáng kiến, giải pháp, cách làm hay về CCHC đang được áp dụng có hiệu quả.
Yêu cầu của Kế hoạch: tập trung tuyên truyền về triển khai thực hiện Kế hoạch CCHC nhà nước tỉnh Bắc Giang năm 2024; trong đó chú trọng phản ánh công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ CCHC của cơ quan hành chính nhà nước (HCNN) các cấp nhằm tháo gỡ triệt để khó khăn, vướng mắc; mang lại lợi ích cho người dân, doanh nghiệp; hoạt động tuyên truyền thường xuyên, liên tục, đa dạng về hình thức và nội dung, bám sát và gắn liền với triển khai nhiệm vụ kinh tế - xã hội; đảm bảo kịp thời, đầy đủ, đáp ứng nhu cầu nắm bắt, tìm hiểu thông tin về CCHC của cán bộ, công chức, viên chức và đơn vị, doanh nghiệp. Tận dụng tối đa lợi thế của các ứng dụng mạng xã hội, ứng dụng số, trí tuệ nhân tạo (AI), trợ lý ảo trong công tác tuyên truyền.
Xem nội dung Kế hoạch số 21/KH-KCN tại đây./.

Văn phòng Ban

Average (0 Votes)